Đẹp & khỏe cùng tinh dầu hoa hồng Bulgari

Venus Rose Labsolution là một nhà sản xuất nổi tiếng với các sản phẩm đa dạng từ tinh dầu hoa hồng Bulgari. Cùng Khôi Nguyên tìm hiểu những yếu tố đã tạo nên thương hiệu cho hãng dược mỹ phẩm này nhé!

1. Hoa hồng Damask từ Bulgari

Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Với vẻ đẹp và hương thơm đặc trưng, nó đã trở thành một biểu tượng cho tình yêu, phụ nữ và cái đẹp xuyên suốt chiều dài lịch sử nhân loại.

Từ xa xưa, người ta đã biết điều chế ra dầu hoa hồng và sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm, thuốc và nước hoa ở cả phương Đông và phương Tây. Tuy nhiên, tùy vào mỗi giống cây và khu vực trồng mà hương thơm của mỗi loài hoa hồng lại khác nhau.

Hoa hồng Damask từ Bulgari được đánh giá là loại hoa hồng cho hương thơm đặc biệt nhất. Với cấu trúc giàu thành phần, mùi thơm hơi ngọt, cùng nhiều tầng hương khác nhau, tinh dầu hoa hồng Damask từ Bulgari được coi như loại hương tự nhiên “thượng hạng” mà những giống hoa hồng Damask trồng ở Trung Quốc hay Thổ Nhĩ Kỳ không thể sánh bằng.

tinh dầu hoa hồng bulgari

Chính vì vậy, hoa hồng Damask đã đem lại rất nhiều những giá trị cả về vật chất và tinh thần cho người dân Bulgari. Do đó, họ rất trân trọng những giá trị này và đã thể hiện niềm tự hào của mình thông qua việc xin cấp chứng nhận độc quyền cho thương hiệu “tinh dầu hoa hồng Bulgari”.

2. Đặc điểm địa lý chi phối chất lượng hoa hồng

Hoa hồng Damask của Bulgari có chứa tới hơn 280 thành phần do được trồng ở vùng khí hậu và địa đất đặc biệt. Vì thế, hương thơm độc đáo và có độ lưu hương lâu dài của hoa hồng Damask đã khiến nó được hầu hết những hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới ưa dùng.

Thung lũng trồng hoa hồng được bao quanh bởi những dãy núi giúp bảo vệ những cánh hoa khỏi sự tác động của những đợt gió bất lợi. Lượng mưa lớn vào tháng 5 và tháng 6 rất quan trọng đối với sự phát triển của hoa hồng Damask, trung bình hơn 100mm mỗi lần mưa. Đặc điểm thổ nhưỡng của vùng này là đất rừng quế, luôn lẫn cát và đá dăm, với một số loại đất phù sa hình thành do quá trình tích tụ khoáng hóa sông tạo nên.

3. Tinh dầu hoa hồng Damask

Để tạo ra 1 miligram tinh dầu hoa hồng nguyên chất, cần tới 50.000 cánh hoa (tương đương khoảng 1500 bông hoa hay 3.5kg cánh hoa). Sản xuất tinh dầu hoa hồng là một trong những quy trình tốn nhiều công sức nhất do số lượng sản xuất ra rất ít. Đó là lý do tại sao nó rất quý và được gọi là ‘vàng lỏng’.

Dầu hoa hồng Damask không chỉ nổi tiếng với hương thơm đặc trưng, mà nó mang lại những công dụng rất quý giá như:

Kháng khuẩn: Dầu hoa hồng đậm được mô tả có hoạt tính kháng khuẩn chống lại Xanthomonas axonopodis spp. và chống lại tụ cầu vàng. Một nghiên cứu độc lập đã chỉ ra dầu hoa hồng có tác dụng kháng lại 15 chủng vi khuẩn trong thử nghiệm tại phòng thí nghiệm.

Chống oxi hóa: Phân tích trong phòng thí nghiệm cho thấy tinh dầu của R.damascene có hoạt tính chống oxi hóa và tinh dầu chiết được từ hoa tươi có hoạt tính mạnh hơn so với hoa đã để lâu

Giảm lo âu, thư giãn: Nghiên cứu trên động vật đã chứng minh tác dụng giảm lo âu của cả dịch chiết và tinh dầu hoa hồng. Sau đó đã được nghiên cứu giả dược trên người. Tác dụng thư giãn của tinh dầu hoa hồng được đánh giá trên hệ giao cảm và đối giao cảm trên 40 đối tượng tham gia nghiên cứu. Kết quả cho thấy khả năng thư giãn ở nhóm dùng dầu hoa hồng tốt hơn so với nhóm dùng giả dược.

tinh dầu hoa hồng bulgari

4. Venus Roses Labsolution Ltd.

Venus Roses Labsolution Ltd. là một công ty sản xuất và nghiên cứu phát triển công nghệ sinh học. Hãng chuyên về các dòng sản phẩm thảo mộc 100% tự nhiên với thành phần chủ đạo là tinh dầu hoa hồng Damask để hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người và mọi nơi trên thế giới.

Các sản phẩm của Venus Rose Labsolution đều được bào chế trên tiêu chuẩn GMP với công nghệ Licap tân tiến, giúp bảo quản các thành phần, đặc biệt là tinh dầu trong thời gian dài ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Công nghệ Licaps® đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cho các sản phẩm từ tự nhiên của hãng với nhiều ưu điểm:

 • Không chứa chất bảo quản
 • Không chứa gluten
 • Không GMO
 • Không đường
 • Không màu hoặc hương liệu tổng hợp

Các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hiện nay của VenusRose Labsolution sử dụng tinh dầu hoa hồng Bulgari gồm:

 • VenusRose Capsules: Sản phẩm tạo hương thơm tự nhiên
 • CardioRose Endurance Supplement: Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch
 • FemaleRose Fertility & Libido Capsules: Sản phẩm hỗ trợ sinh sản nữ
 • Fertility&Libido Capsules: Sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nam và nữ
 • Sport + Performance Capsules: Sản phẩm dùng trước khi hoạt động thể thao
 • GoldenRoses Cellular® Antioxidant: Sản phẩm chống lão hóa
 • Venus Roses Anti Ageing Serum: Serum chống lão hóa
 • VenusRoses Massage&Shower Gel: Gel tắm và Mát – xa

Mọi nhu cầu hợp tác về các sản phẩm từ tinh dầu hoa hồng Bulgari, quý khách vui lòng liên hệ:

☎️Tel: 0982 574 391
🔑Tham gia cộng đồng trao đổi Dược, TPCN, TBYT nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật tại: