CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

Nhân ngày quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y Tế Khôi Nguyên xin trân trọng gửi đến một nửa thế giới xinh đẹp  tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y Tế Khôi Nguyên luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty. Ban lãnh đạo Công Ty sẽ luôn làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ, công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

Chị em tươi vui rạng rỡ ngày 8/3

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y Tế Khôi Nguyên rất mong toàn thể CBCNV công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y Tế Khôi Nguyên  không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế  của Công ty.

Một vài hình ảnh không khí ngày 8/3 Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y Tế Khôi Nguyên

 

Một vài hình ảnh không khí ngày 8/3 Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y Tế Khôi Nguyên

 Một lần nữa, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y Tế Khôi Nguyên xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!