Khôi Nguyên chuyên nhập khẩu dược phẩm, thực phẩm chức năng, vật tư y tế. Với phương châm mang lại cho Công ty dược phẩm trong nước những sản phẩm chất lượng, ưu việt, giá thành hợp lý.

Công ty đã tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất uy tín, các hãng lớn ở châu Âu và Nhật Bản như: C.HEDENKAMP GMBH & CO.KG, New Fadem S.r.l, O.F.I OFFICINA FARMACEUTICA ITALIANA S.P.A, HYGGE Healthcare S.R.L. Khôi Nguyên rất mong được sự ủng hộ, hợp tác và chia sẻ nhiều hơn trong thời gian tới.

KHÔI NGUYÊN được thành lập vào năm 2019 với tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ KHÔI NGUYÊN

TẦM NHÌN

Trở thành đối tác uy tín và hàng đầu trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Thuốc, Thiết bị – vật tư y tế, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm từ Châu Âu và Nhật Bản tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

KHÁCH HÀNG

Cung cấp sản phẩm chất lượng, ưu việt, giá cả hợp lý.

ĐỐI TÁC

Đảm bảo tối đa quyền lợi cho đối tác với những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

NHÂN VIÊN

Tạo môi trường năng động, sáng tạo, thân thiện. Từ đó tạo điều kiện phát huy tối đa cho nhân viên tài năng và giàu tâm huyết.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, hoạt chất thế hệ mới trong hỗ trợ điều trị nâng cao sức khỏe cộng đồng. Gắn liền sự phát triển nhân viên với với phát triển công ty, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với nền tảng bền vững.