Xu hướng sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sinh sản điều trị hiếm muộn, vô sinh

Một thực trạng đáng buồn hiện nay là sự gia tăng của tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Tuy nhiên, đây lại là lý do các sản phẩm hỗ trợ sinh sản đang ngày càng có xu hướng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Hãy cùng Khôi Nguyên tìm hiểu về xu hướng sử dụng các sản phẩm này trong điều trị vô sinh, hiếm muộn tại Việt Nam.

Tình trạng vô sinh, hiếm muộn hiện nay

Ngày nay, các bệnh liên quan đến sinh sản như: vô sinh, hiếm muộn ngày càng phổ biến và đang có dấu hiệu trẻ hóa. Trong khi đó, tỷ lệ sinh lại có xu hướng giảm. Theo thống kê, tỷ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng hiện nay là 7.7%, trong đó 3.9% là vô sinh nguyên phát và 3.8% là vô sinh thứ phát. Việc ngày càng nhiều các bệnh viện nhà nước và các đơn vị tư nhân thành lập các trung tâm hỗ trợ sinh sản cũng phần nào phản ánh được thực trạng này.

Nghiên cứu của Bộ Y tế cho thấy vô sinh xảy ra 40% ở người chồng, 40% ở người vợ, 10% do cả 2 và 10% còn lại không rõ nguyên nhân. Ở nam giới, thường vô sinh là do số lượng tinh trùng ít hoặc chất lượng tinh trùng không tốt như tinh trùng yếu, khó di chuyển hoặc tinh trùng có hình thái khác thường. Ở nữ giới, nguyên nhân có thể do rối loạn về hormone hoặc có bệnh lý ở tử cung, cổ tử cung, …

Khó mang thai có thể gây ra những căng thẳng về tâm lý cho các cặp đôi do họ luôn mong muốn được thực hiện mong muốn làm cha, làm mẹ, xây dựng gia đình hạnh phúc. Vì vậy, việc tìm ra nguyên nhân để có các biện pháp điều trị kịp thời sẽ giúp các cặp vợ chồng có thể rũ bỏ được những áp lực và tận hưởng quyền làm cha mẹ thiêng liêng của mình. 

Phương pháp giải quyết

Đi theo nhu cầu đó, ngành Y hiện nay cũng đã cập nhật những tiến bộ khoa học để có thể giải quyết các vấn đề trên. Không chỉ vậy, bên cạnh các phương pháp kỹ thuật tân tiến, các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ sinh sản cũng đang ngày càng bùng nổ. Các sản phẩm này có tác dụng điều trị hoặc hỗ trợ điều trị những bệnh lý đang có gây ra tình trạng khó có thai. Có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều các sản phẩm này tại các đơn vị kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng với nguồn gốc đa dạng (trong nước, nước ngoài) và nhiều công dụng khác nhau. 

Sản phẩm của chúng tôi

Công ty TNHH XNK Y tế Khôi Nguyên cũng đang nhập khẩu một số sản phẩm hỗ trợ sinh sản có chất lượng tốt, được sản xuất từ các công ty uy tín hàng đầu trên thế giới với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành Dược phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi được cấp phép đăng ký, lưu hành đầy đủ tại Việt Nam bởi Bộ Y tế. Dưới đây, chúng tôi xin phép giới thiệu tới quý vị các sản phẩm này:

Viên sủi Hemotil Plus – Hỗ trợ sinh sản nam giới

Công dụng: 

  • Giúp tăng cường sinh lực, sức khỏe sinh lý nam giới.
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục.
  • Hỗ trợ cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng.

hỗ trợ sinh sản

Viên sủi Ovumax – Cải thiện sinh sản nữ

Công dụng:

  • Hỗ trợ tăng cường khả năng sinh sản của nữ giới, tăng khả năng thụ thai. 
  • Hỗ trợ điều hòa hormone sinh sản, điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới. 
  • Chống oxy hóa, bảo vệ noãn, hỗ trợ quá trình hình thành thai, bảo vệ sự phát sinh phôi khỏi bị tác động của ôxy hóa.

hỗ trợ sinh sản

Viên đặt âm đạo Xyminal – Hỗ trợ thụ thai

  • Hỗ trợ làm tăng khả năng di động tiến tới của tinh trùng, giảm số lượng tinh trùng bất động
  • Giúp giảm độ nhớt tinh dịch

hỗ trợ sinh sản

 

Mọi thông tin quý vị có nhu cầu muốn giải đáp hoặc hợp tác, vui lòng liên hệ theo: