MỪNG SINH NHẬT KHÔI NGUYÊN 4 TUỔI

𝐂𝐇𝐔́𝐂 𝐌𝐔̛̀𝐍𝐆 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 𝟒 𝐓𝐔𝐎̂̉𝐈 !
Trải qua 4 năm hình thành và phát triển ( 09/09/2019 – 09/09/2023) Công ty TNHH XNK Y Tế Khôi Nguyên đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành XNK Y Tế.
Vượt qua nhiều thách thức ở những ngày đầu, trên hành trình với bao đam mê, nhiệt huyết cùng phương châm của BLĐ “Việc làm quan trọng nhất là việc làm phụng sự, mang an vui đến cho những người ở ngay xung quanh”. BLĐ Khôi Nguyên luôn định hướng việc Kinh doanh là phụng sự xã hội, hướng tới nhu cầu xã hội thì thành công sẽ đến. Theo nhu cầu thực tế của thị trường ngành dược, tìm kiếm các sản phẩm chất lượng, xu hướng điều trị mới, an toàn hiệu quả để đem về Việt Nam cung cấp cho mọi người.
Luôn gắn liền sự phát triển nhân viên với với phát triển công ty, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với nền tảng bền vững. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để CBNV làm việc tại công ty được phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp.
Với định hướng tận tâm như vậy Khôi Nguyên tin rằng sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai và đạt được nhiều thành tựu to lớn.
Chúc mừng sinh nhật Công ty TNHH XNK Y Tế Khôi Nguyên 4 tuổi, CBNV Khôi Nguyên quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và đây là năm bản lề để hướng tới kỷ niệm 05 năm thành lập. Công ty hứa hẹn một năm đầy thành công rực rỡ!
Chúc Công ty ngày càng phát triển vững bước vươn xa!
Kính chúc Quý khách hàng, đối tác sức khỏe, thành công và hạnh phúc!