Mừng ngày phụ nữ Việt Nam – 20/10/2023

𝙂𝒖̛̉𝙞 𝙣𝙜𝒂̀𝙣 𝙡𝒐̛̀𝙞 𝙮𝒆̂𝙪 𝙩𝙝𝒖̛𝒐̛𝙣𝙜 ♥
Nhân dịp 20/10/2023 – Ngày Phụ nữ Việt Nam Công ty TNHH XNK Y Tế Khôi Nguyên đã tổ chức chúc mừng CBNV nữ trong dịp đặc biệt này. Tại Khôi Nguyên những dịp đặc biệt như này ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp chị em còn được nhận những món quà rất ý nghĩa.
Văn hoá Lục Hoà tại Khôi Nguyên đang xây dựng đó là văn hóa đang len vào hơi thở qua từng ngày, là những món quà nhỏ chăm chút tỉ mỉ vào mỗi dịp lễ, là những hoạt động vào mỗi dịp đặc biệt… những điều nhỏ nhoi này cũng là một phần thể hiện được Văn Hóa Lục Hòa công ty đang xây dựng, đang len lỏi vào công việc, cuộc sống của từng nhân sự.
Tại Khôi Nguyên CBNV đều cảm nhận rõ Văn Hoá Lục Hòa và luôn đồng lòng cùng nhau xây dựng văn hóa và doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa!
Thông điệp gửi ngàn lời yêu thương nhân ngày 20/10 Khôi Nguyên gửi tới mọi người là cảm nhận được hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất bên trong mỗi con người. Chúng ta biết hạnh phúc với thực tại khi chúng ta biết vun trồng vườn hoa yêu thương cho mình mỗi ngày thêm vị tha và đáng sống nhất khi đó niềm hạnh phúc sẽ được lan tỏa đến những người xung quanh ta và tạo hiệu ứng tích cực cho xã hội.
Xin được gửi ngàn lời yêu thương đến tất cả mọi người nhân dịp 20/10 này!