Lễ Vu Lan báo hiếu nghĩa sinh thành

Lễ Vu Lan (ngày rằm tháng Bảy âm lịch hằng năm) là một trong những ngày lễ chính của Phật giáo, xuất phát từ sự tích Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ (quỷ đói). Vu Lan trở thành ngày lễ hằng năm để tưởng nhớ công ơn cha mẹ và tổ tiên nói chung, nhắc nhở mỗi người biết trân trọng những gì mình đang có, nhắc nhở bổn phận làm con phải luôn nhớ đến công ơn sinh dưỡng của cha mẹ mà làm những việc hiếu nghĩa để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn.

Ngày nay, lễ Vu Lan không đơn thuần chỉ có ý nghĩa tôn giáo thiêng liêng mà còn có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc, hướng mỗi người trở về với cội nguồn dân tộc, về với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” với tổ tiên. Lễ Vu Lan của Phật giáo đã trở thành truyền thống của tinh thần báo hiếu, báo ân, phù hợp với tinh thần tín ngưỡng thờ tổ tiên thiêng liêng của người dân Việt, là cuộc lễ mang đậm nét nhân văn, làm rạng rỡ đạo lý đền ơn đáp nghĩa của dân tộc.

( Lời chúc ý nghĩa từ BGĐ Khôi Nguyên tới đấng sinh thành)

“Ơn cha lành cao như núi Thái
Đức mẹ hiền sâu tợ biển khơi
Dù cho dâng trọn một đời
Cũng không trả hết ân người sinh ta
Mùa Vu Lan với những bông hồng cài áo bên ngực trái để chúng con luôn khắc nhớ ân sâu của mẹ cha trong tim, thêm tri ân công lao sinh thành, dưỡng dục.”
Nhân dịp tháng Vu Lan Báo Hiếu BGĐ công ty Khôi Nguyên trao tặng nhân viên những sản phẩm chất lượng của công ty gửi tới cha mẹ. Là sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo tới nhân sự và cũng muốn truyền tải tới nhân viên về đạo làm con luôn quan tâm tới bậc sinh thành, sống tròn đạo hiếu.
( Những món quả nhỏ bé chứa đầy thông điệp gửi tới đấng sinh thành)
( Những món quà nhỏ bé chứa đầy tình cảm nhân ngày lễ Vu Lan)
Kính chúc những bậc làm cha mẹ của chúng ta luôn sống mạnh khỏe, hạnh phúc, an lạc.
Chúc cho mọi gia đình một mùa Vu Lan ấm áp tình thương!
Công ty XNK Y Tế Khôi Nguyên là nơi tình cảm con người luôn đong đầy yêu thương và mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.
—————————————————-
Mọi nhu cầu hợp tác sản phẩm hoặc dịch vụ, vui lòng liên hệ:
☎️Tel: 02473046889 / 0982 574 391