CÔNG TY TỔ CHỨC SINH NHẬT NHÂN SỰ QUÝ II/2023

Tổ chức sinh nhật hàng quý cho nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y Tế Khôi Nguyên, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Khôi Nguyên niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

Hình ảnh đại gia đình Khôi Nguyên cùng chung vui chúc mừng sinh nhật 

Đến hẹn lại lên, Khôi Nguyên lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong Quý II/2023. Đây là một trong những hoạt động diễn ra hàng quý của Công ty nhằm thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía Ban lãnh đạo Công ty đến nhân viên của mình. Trong lần sinh nhật này, buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc. Các thành viên của Khôi Nguyên cũng có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn, tình đồng nghiệp lại khăng khít thêm một chút.

Những thành viên có sinh nhật quý II/2023 phấn khởi nhận quà

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Khôi Nguyên tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính” cùng những món quà ý nghĩa, với những lời chúc mừng của đồng nghiệp.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực xây dựng Công ty ngày một phát triển.

Các thành viên có sinh nhật chung tay cắt chiếc bánh sinh nhật ý nghĩa

Khôi Nguyên luôn mong muốn đem đến thật nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Khôi Nguyên là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

Cùng xem thêm số hình ảnh khác của buổi tiệc: 

Một vài hình ảnh HCNS chuẩn bị trước buổi tiệc 

Các chị em có sinh nhật được tặng quà tươi vui, rạng rỡ

Được nhận quà, cắt bánh, thổi nến ai ai cũng happyy

Các chị em tranh thủ checkin lưu lại những kỷ niệm của từng dịp bên nhau

Buổi tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Khôi Nguyên không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Một lần nữa, chúc các thành viên của đại gia đình Khôi Nguyên có sinh nhật thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, nhiệt huyết và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhé!