Chuyến du xuân 2023 Công ty TNHH XNK Y Tế Khôi Nguyên tại Đà Nẵng

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.
Do vậy, trên tinh thần gây dựng sự gắn kết ngày 02/02/2023 – 04/02/2023 vừa qua, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y Tế Khôi Nguyên đã tổ chức chuyến du lịch thật sự ý nghĩa và tràn đầy năng lượng 3 ngày 2 đêm khám phá VinPearl Land Nam Hội An – Khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp 5 sao tại Đà Nẵng.
Vinpearl Nam Hội An – Khu nghỉ dưỡng 5 sao
Các thành viên tham quan Chùa Linh Ứng – Đà Nẵng

Các thành viên khám phá RiverSafari, Đảo văn hoá, trò chơi mạo hiểm tại VinWonders Nam Hội An
Hoạt động tổ chức du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y Tế Khôi Nguyên luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên, để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.
 Ngoài mong muốn đem lại niềm vui, sự thoải mái, cũng như có thời gian để được nghỉ ngơi tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên và khích lệ tinh thần, chuyến du lịch lần này còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của những con người tại gia đình Khôi Nguyên trong suốt một năm qua.
 Chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc được lưu lại trong tim của mỗi thành viên gia đình Khôi Nguyên. Chặng đường phía trước với những niềm vui và có cả khó khăn nhưng hy vọng sau tất cả, điều tuyệt vời nhất là toàn bộ thành viên của gia đình Khôi Nguyên sẽ sát cánh bên nhau để cùng vượt qua thử thách đón nhận sự phát triển của chính bản thân và sự thành công của doanh nghiệp.