[MIỄN PHÍ] Nhận 01 website sản phẩm từ Khôi Nguyên MIE

Khi nào bạn sẽ nhận được một website sản phẩm hoàn toàn MIỄN PHÍ, được thiết kế và lập trình bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược phẩm? Hãy hợp tác cùng Khôi Nguyên MIE.

1. Điều kiện để nhận website sản phẩm miễn phí từ Khôi Nguyên MIE

Khôi Nguyên MIE là doanh nghiệp Dược đi đầu với hai mũi nhọn song song là xuất nhập khẩu Dược và marketing sản phẩm. Do đó, kết hợp tổng thể các dịch vụ với nhau, chúng tôi đem tới cho quý khách hàng ưu đãi khủng – nhận một website sản phẩm miễn phí khi quý khách hàng:

  • Hợp tác cùng chúng tôi để xây dựng một nhãn hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, mỹ phẩm hoàn toàn mới, được sản xuất từ nước ngoài.
  • Hoặc nhập khẩu các sản phẩm đã có sẵn thương hiệu ở thị trường nước ngoài về Việt Nam.

Khi hợp tác cùng chúng tôi theo một trong hai hướng trên, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn từ khâu lên ý tưởng sản phẩm, nghiên cứu thị trường, cho tới sản xuất, đăng ký và nhập khẩu sản phẩm về Việt Nam. Website sản phẩm miễn phí này là món quà để thể hiện sự biết ơn cũng như là lời cảm ơn chân thành của chúng tôi tới đối tác vì đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Khôi Nguyên MIE. 

2. Website sản phẩm miễn phí Khôi Nguyên MIE có đặc điểm gì?

Là một website sản phẩm miễn phí nhưng không vì thế mà chất lượng của website không được đảm bảo. Đối với mỗi dịch vụ của Khôi Nguyên nói chung cũng như dịch vụ thiết kế website nói riêng, Khôi Nguyên luôn chú trọng tới sự chỉn chu của sản phẩm mà mình mang lại. Vì thế, website mà quý đối tác sẽ nhận được khi hợp tác cùng Khôi Nguyên có nhiều ưu điểm.

Nội dung

Nội dung website sản phẩm cho các sản phẩm dược phẩm, TPCN, mỹ phẩm hay thiết bị y tế được hợp tác sẽ hoàn toàn do các dược sĩ đại học lên ý tưởng về nội dung. Với thế mạnh chuyên môn trong ngành Dược, các dược sĩ của chúng tôi dễ dàng tìm ra điểm nổi bật của sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, vì vậy, khi đưa vào website, sản phẩm sẽ có những điểm thu hút khách hàng hơn, tạo phễu và thúc đẩy nhu cầu của khách hàng. 

Thiết kế website

Với thế mạnh về marketing, Khôi Nguyên không chỉ truyền tải thông điệp của sản phẩm thông qua những thông tin content chữ, mà còn qua dạng thông tin hình ảnh thu hút. Đến với Khôi Nguyên, website của đối tác sẽ được đầu tư thiết kế cho từng đối tượng, từ banner, ảnh nền của trang, ảnh sản phẩm, các infographic … cho tới những chi tiết rất nhỏ nhưng cũng có thể gây ảnh hưởng tới độ uy tín, chuyên nghiệp của một website sản phẩm như chân trang, logo favicon, …

Lập trình website

Bên cạnh đội ngũ dược sĩ, nhân viên thiết kế, Khôi Nguyên còn có đội ngũ kỹ thuật đóng vai trò không nhỏ trong mỗi chiến dịch marketing cho khách hàng. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều website sản phẩm trong ngành Dược, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng một website được tùy biến các tiện ích, giúp giao diện và trải nghiệm người dùng được cải thiện tối đa mà những website tạo bằng các công cụ miễn phí không thể có được. 

3. Liệu tôi có thể thuê riêng dịch vụ thiết kế website tại Khôi Nguyên MIE?

Quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Khôi Nguyên MIE nếu như không có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm. Mọi vấn đề liên quan đến thiết kế, xây dựng website cho khách hàng đều được chúng tôi đảm bảo chất lượng trong từng khâu để phù hợp với mong muốn và ý tưởng của khách hàng. Ngoài ra, website sản phẩm mà chúng tôi đem tới cho quý đối tác sẽ được lưu ý một số vấn đề về SEO, giúp sản phẩm nhanh chóng chiếm được ưu thế và lên được top tìm kiếm của Google. 

Quý vị có thể tham khảo một số website mà Khôi Nguyên MIE đã thực hiện tại đây:

——————————————————————————————————————————————

Mọi nhu cầu hợp tác dịch vụ và sản phẩm của Khôi Nguyên, quý đối tác xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ KHÔI NGUYÊN

Văn phòng đại diện: Số N07, LK 19 Văn La, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247 304 6889/ 0982 574 391

Email: [email protected]

Website: khoinguyenmie.com

Facebook: https://www.facebook.com/duockhoinguyen