Team building “thực chiến” tại Khôi Nguyên MIE

Team building là hoạt động bổ ích giúp gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp với nhau. Ở Khôi Nguyên MIE, doanh nghiệp xuất nhập Dược trẻ trung, năng động, đang có hoạt động team building nào đáng chú ý? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để khám phá thêm nhé!

1. Team building tạo dựng văn hóa doanh nghiệp

Ở mỗi doanh nghiệp, bên cạnh vấn đề hiệu quả công việc thì việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên cũng rất quan trọng. Hai yếu tố này có sự tác động qua lại và ảnh hưởng trực tiếp tới nhau. Khi các thành viên có tinh thần đoàn kết thì khoảng cách sẽ được rút ngắn, vì thế, những vấn đề trong công việc có thể được trao đổi và phối hợp một cách dễ dàng hơn. Từ đó, hiệu quả công việc chung cũng được nâng cao.

văn hóa team building tại khôi nguyên mie

Team building có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau với mục đích là để tạo ra sự tương tác giữa các thành viên. Hoạt động này có thể bao gồm: các buổi hội thảo, workshop, chơi trò chơi tập thể, các buổi luyện tập, thực hành, …. Mỗi một hình thức đều có những lợi ích khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và tiềm lực mà mỗi doanh nghiệp có thể tổ chức những hoạt động phù hợp với mình.

2. “Thực chiến” tại Khôi Nguyên MIE

Khôi Nguyên MIE, doanh nghiệp Dược trẻ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và marketing dược, đã và đang có những bước tiến lớn trên lĩnh vực của mình. Hiện nay, công ty đã mở rộng và có được đội ngũ nhân lực ngày càng lớn. Do đó mà việc phát triển và tổ chức các hoạt động team building tại Khôi Nguyên MIE rất được chú trọng để tạo nên một tổ chức vững mạnh và đoàn kết.

Nhân lực trẻ ở Khôi Nguyên

Các nhân lực của Khôi Nguyên MIE đều là những cá nhân còn rất trẻ và nhiệt huyết, mỗi người một cá tính riêng nên việc dung hòa để tạo sự gắn kết là rất quan trọng. Ở Khôi Nguyên, do tính chất công việc bận rộn nên các hoạt động chúng tôi lựa chọn đa số là các hoạt động trong nhà để tiết kiệm thời gian, sức lực của nhân viên, giúp nhân viên vừa có thể gắn kết với đồng nghiệp, vừa có được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng làm việc.

Hoạt động “thực chiến”

Đặc biệt, theo khảo sát đại đa số nhân viên, hoạt động được ưa thích nhất chính là tổ chức ăn uống – “thực chiến”. Bởi lẽ, qua mỗi bàn ăn là mỗi câu chuyện được mọi người tâm sự, sẻ chia với nhau, là cơ hội để người ta mở lòng với nhau nhất. Đây cũng là một lý do mà người ta vẫn hay nói rằng: “con đường ngắn nhất để đến trái tim là con đường đi qua dạ dày”.

Team building ăn liên hoan quý I

Do đó, vào mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi quý, các lãnh đạo ở Khôi Nguyên MIE đều tổ chức những bữa ăn cho toàn thể anh chị em trong công ty. Có những buổi là mọi người cùng nhau góp tay góp sức tham gia nấu ăn tại nhà ăn của công ty, có những buổi lại ăn tại nhà hàng. Dù ở hình thức như thế nào thì mọi người đều hào hứng tham gia và tích cực tương tác với người khác, kêt cả những thành viên không ở trong cùng một team.

Team building làm bánh trôi nhân dịp tết Hàn Thực

3. Không gian Khôi Nguyên Relax

Bên cạnh các hoạt động trên, ở công ty của chúng tôi còn một nơi gắn kết tinh thần nhân viên, đó chính là Không gian Khôi Nguyên Relax. Đây là nơi để mọi người tán ngẫu, giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong công việc với nhau, tạo không khí tích cực hơn tại môi trường làm việc.

Quý vị có thể khám phá thêm về không gian Khôi Nguyên Relax tại đây.

khôi nguyên relax

Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao, hi vọng với những hoạt động team building thường xuyên như này, tập thể Khôi Nguyên MIE sẽ càng vững mạnh và đoàn kết hơn nữa để cùng nhau gặt hái những mục tiêu đang chờ đón phía trước.

 

——————————————————————————————————————————————

Mọi nhu cầu hợp tác dịch vụ và sản phẩm của Khôi Nguyên, quý đối tác xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ KHÔI NGUYÊN

Văn phòng đại diện: Số N07, LK 19 Văn La, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247 304 6889/ 0982 574 391

Email: [email protected]

Website: khoinguyenmie.com

Facebook: https://www.facebook.com/duockhoinguyen