Tại sao nên gia công TPCN ODM tại nước ngoài?

Gia công TPCN ODM là hình thức gia công không mới nhưng hiện nó đang là một lựa chọn đáng để cân nhắc khi các doanh nghiệp dược chuẩn bị phát triển thương hiệu TPCN cho mình. Quý vị hãy cùng Khôi Nguyên MIE tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Gia công TPCN ODM là gì?

ODM (viết tắt của Original Design Manufacturing) thường để chỉ những công ty gia công dựa trên ý tưởng của khách hàng để thiết kế công thức, sản xuất, … cho tới khi tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó, các công ty ODM sẽ đóng vai trò là người hiện thực hóa sản phẩm theo mong muốn của khách hàng là những công ty chưa có khả năng sản xuất hoặc năng lực sản xuất chưa đủ mạnh.

ODM là dịch vụ khá phổ biến đối với nhiều ngành hàng, đặc biệt là với ngành sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Gia công TPCN ODM đang trở thành một xu thế do sản phẩm được tạo ra đem lại nhiều giá trị cạnh tranh trên thị trường. Mặt khác, khi lựa chọn gia công TPCN ODM, doanh nghiệp khách hàng không chỉ được sản xuất sản phẩm mà còn được hỗ trợ các thủ tục giấy tờ phức tạp khác liên quan tới TPCN. Vì vậy mà giảm thiểu được nhiều chi phí, rủi ro và tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

đối tác gia công tpcn odm

2. Những lợi thế mà gia công TPCN ODM đem lại

Đối với doanh nghiệp kinh doanh dược chưa có nhiều kinh nghiệm về sản xuất, việc tạo ra và  đánh giá một sản phẩm chất lượng gặp rất nhiều hạn chế. Vì thế, khi gia công TPCN ODM, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều vì dịch vụ này đem lại rất nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Được hỗ trợ nghiên cứu, tư vấn công thức sản phẩm phù hợp với xu thế thị trường
  • Được sản xuất bởi các nhà máy nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất TPCN, dược phẩm, mỹ phẩm với các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế
  • Tiết kiệm chi phí vì không phải đầu tư máy móc, thiết bị, duy trì nhân công, …
  • Sản phẩm là hàng nhập ngoại do đó sẽ được ưa chuộng hơn

tiết kiệm chi phí gia công odm

3. Khôi Nguyên MIE – Cung cấp dịch vụ ODM quốc tế chất lượng cao cho các doanh nghiệp dược

Khôi Nguyên MIE là công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu dược, trong đó chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ ODM cho các đối tác, công ty Dược phẩm trong nước. Đến với Khôi Nguyên, quý đối tác sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ như xây dựng công thức cho sản phẩm, gia công tại nước ngoài, đặt tên và thiết kế bao bì cho sản phẩm, hỗ trợ các thủ tục giấy tờ liên quan tới xuất nhập khẩu, đăng ký, …

Hiện nay, Khôi Nguyên MIE đã và đang hợp tác với nhiều nhà máy lớn trên thế giới, đặc biệt là những nhà máy thuộc các nước trong khối G7. Vì thế mà mọi tiêu chuẩn trong sản xuất, từ máy móc cho tới con người đều phải đạt chuẩn GMP hoặc thậm chí các tiêu chuẩn cao hơn như GMP-WHO hoặc GMP-EU.

đối tác gia công tpcn odm

Với đội ngũ nhân viên được chuyên môn hóa, các vấn đề liên quan tới sản phẩm như nghiên cứu hoạt chất, công thức, nghiên cứu thị trường sản phẩm, thiết kế bao bì, hoàn thiện hồ sơ sản phẩm, hoàn thiện thủ tục hải quan luôn được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi, hỗ trợ quý khách hàng về các vấn đề phát sinh để đưa ra giải pháp hợp lý trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, Khôi Nguyên còn có dịch vụ hỗ trợ marketing sản phẩm toàn diện, trong đó chúng tôi sẽ tư vấn cho quý đối tác chiến lược marketing tổng thể cho một sản phẩm, lập trình website và hỗ trợ SEO để thúc đẩy doanh số. Đặc biệt, đối với mỗi sản phẩm hợp tác cùng Khôi Nguyên, quý khách hàng sẽ được tặng kèm 1 website sản phẩm được thiết kế miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

—————————————————————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ KHÔI NGUYÊN

Văn phòng đại diện: Số N07, LK 19 Văn La, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247 304 6889/ 0982 574 391

Email: [email protected]

Website: khoinguyenmie.com

Facebook: https://www.facebook.com/duockhoinguyen