Mang Hội An về với không gian Khôi Nguyên Relax

Không gian Khôi Nguyên Relax là niềm tự hào của Khôi Nguyên trong việc phát triển văn hóa công ty. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để khám phá thêm về không gian này của chúng tôi nhé!

Sự ra đời của không gian Khôi Nguyên Relax

Sau một thời gian dài hoạt động, Khôi Nguyên MIE đã đạt được sự phát triển vượt bậc. Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty đã quyết định di chuyển vị trí văn phòng sang Văn La – Hà Đông để có không gian lớn hơn, phù hợp với quy mô nhân sự ngày càng phát triển.

Chuyển sang văn phòng mới, bên cạnh các phòng ban chức năng, Khôi Nguyên MIE còn có một không gian thư giãn mang tên Khôi Nguyên Relax. Đây là sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty tới đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên của công ty, hi vọng mọi người  sau những giờ làm việc hết mình sẽ có những phút giây giải tỏa tâm trạng thật thoải mái và thân thiết.

Hình thành ý tưởng

Ban đầu, khi mới hình thành ý tưởng xây dựng Khôi Nguyên Relax, có rất nhiều phương hướng thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian thảo luận kỹ càng, mọi người đều thống nhất lựa chọn phong cách “Hội An” để điểm tô cho không gian này.

Hội An – thành phố với lối kiến trúc cổ xưa, đặc trưng bởi những  ngôi nhà mái ngói, sơn vàng luôn mang lại cảm giác hoài cổ, bình lặng nhưng cũng vô cùng đắm say và khó quên. Màu vàng của Hội An cũng mang hơi hướng màu vàng trong logo của Khôi Nguyên. Chính vì vậy, mang Hội An về với Khôi Nguyên là ý tưởng độc đáo và là câu trả lời thỏa đáng, được mọi người nhiệt liệt ủng hộ.

khôi nguyên relax

 

 

Từ lúc lên ý tưởng tới khi hoàn thiện xong toàn bộ thiết kế diễn ra trong thời gian rất ngắn. Nằm trên tầng 5 của ngôi nhà, Khôi Nguyên Relax là một không gian mở với ba phía đều có thể đón ánh sáng. Bốn phía của không gian đều được họa sĩ vẽ kín bằng các chi tiết mang tính biểu tượng của thành phố Hội An. Đây đúng là một không gian lý tưởng để thư giãn sau những buổi làm việc căng thẳng khi mọi người vừa có thể tận hưởng màu sắc của thiết kế, vừa có thể đón gió trời thoang thoảng lướt qua.

 

 

Trà chiều tại Khôi Nguyên Relax

Sau khi được hoàn thiện về mặt thiết kế, không gian Khôi Nguyên còn được bố trí thêm bàn, ghế, và cây xanh. Vì vậy, khi mọi công đoạn đều hoàn tất, Khôi Nguyên đã thường xuyên tổ chức những buổi trà chiều để mọi người sống ảo và cùng nhau trò chuyện, ăn uống vui vẻ.

Với đội ngũ nhân viên vô cùng trẻ trung nên trong mỗi buổi tiệc trà, các công đoạn chuẩn bị đều diễn ra hết sức nhanh chóng. Người ép nước hoa quả, người chuẩn bị đồ ăn, nước chấm, mỗi người một việc cùng nhau chuẩn bị tươm tất. Chính quá trình tương tác này đã vô hình chung rút ngắn khoảng cách, tạo được sự gắn kết giữa các thành viên với nhau. Nhiều khi, dù trời có hơi nắng nhưng cũng khó có thể làm giảm bớt được sự hứng khởi của mọi người với buổi giải lao này.

Đồ nhắm tại Khôi Nguyên Relax

Những câu chuyện về mọi việc trong cuộc sống, công việc được mọi người chia sẻ, bàn luận sôi nổi giúp xóa đi bức tường vô hình giữa những thành viên không cùng bộ phận, giữa sếp với nhân viên và giữa nhân viên với nhân viên.

Đúng với tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, những khoảnh khắc thư giãn tại Khôi Nguyên Relax đã giúp mọi người sạc lại năng lượng tích cực cho công việc và cả quan hệ với đồng nghiệp xung quanh. Hi vọng trong những buổi trà sắp tới, Khôi Nguyên Relax sẽ được chứng kiến thêm nhiều sự gắn kết và sẽ có thêm nhiều gương mặt mới hơn nữa.

————————————————————————————————————————————————————————————–

Mọi nhu cầu hợp tác sản phẩm hoặc dịch vụ với Khôi Nguyên, quý đối tác vui lòng liên hệ:
☎️Tel: 02473046889 / 0982 574 391
🔑Tham gia cộng đồng trao đổi Dược, TPCN, TBYT nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật tại: https://www.facebook.com/groups/998860734384790