5 lợi thế khi nhập khẩu hàng phụ khoa cùng Khôi Nguyên

Sản phụ khoa là ngành hàng rất tiềm năng và có tương lai phát triển dài hạn. Vì sao các doanh nghiệp Dược trong nước nên lựa chọn xây dựng và nhập khẩu hàng phụ khoa cùng Khôi Nguyên MIE? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời!

1. Kinh nghiệm trong nhập khẩu hàng phụ khoa

Khôi Nguyên MIE là công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Dược. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nhập khẩu và phân phối, các nhà lãnh đạo của Khôi Nguyên MIE rất nhạy bén trước những sự thay đổi nhu cầu thị trường. Từ nhu cầu của người tiêu dùng cho tới những đối thủ cạnh tranh, mỗi một sản phẩm đều được Khôi Nguyên phân tích, đánh giá khả năng thành công một cách kỹ càng trước khi được đưa vào sản xuất.

Đặc biệt, sản phụ khoa hiện đang là ngành hàng trọng điểm được Khôi Nguyên chú trọng phát triển. Nắm rõ mô hình các bệnh tật tại nước ta, kết hợp với đào sâu nghiên cứu tìm tòi, Khôi Nguyên luôn mang tới những giải pháp tân tiến, hiệu quả nhất cho người sử dụng. Đến nay, chúng tôi đã và đang nhập khẩu sản phẩm phụ khoa cho phụ nữ từ các nước trong khối G7 như Italia, Pháp, Đức và được phân phối tại nhiều đơn vị bệnh viện, nhà thuốc lớn trong nước.

nhập khẩu hàng phụ khoa

2. Đối tác sản xuất chất lượng

Với thế mạnh là xuất nhập khẩu, Khôi Nguyên MIE đã và đang thiết lập được những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với nhiều nhà sản xuất trên thế giới. Chẳng hạn như hãng dược Lo.Li.Pharma của Italia với các sản phẩm chuyên hỗ trợ chăm sóc các vấn đề liên quan tới sức khỏe sinh sản; hãng dược Hedenkamp của Đức với các sản phẩm hỗ trợ thụ thai với dạng bào chế tiện lợi; hay một hãng dược khác của Italia là Erbagil – chuyên phát triển các dòng sản phẩm từ hoạt chất thiên nhiên được cấp bằng sáng chế.

các đối tác nước ngoài - nhập khẩu hàng phụ khoa

Những nhà sản xuất mà Khôi Nguyên lựa chọn không chỉ có thâm niên trong sản xuất các sản phẩm sản phụ khoa mà còn luôn không ngừng đổi mới, cập nhật những tiến bộ khoa học, nâng cao chất lượng nhờ đẩy mạnh việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ vậy mà sản phẩm tạo ra luôn có được lợi thế cạnh tranh lớn và không bị lạc hậu so với thị trường.

3. Được hỗ trợ các dịch vụ nhập khẩu, đăng ký

Đối với nhiều doanh nghiệp dược mới, không có thế mạnh về xuất nhập khẩu, thì luôn phải thuê nhiều đơn vị khác để thực hiện thủ tục đăng ký, thủ tục nhập khẩu và thông quan hàng hóa. Quá trình này không chỉ tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn, mà lại đòi hỏi công ty phải sát sao liên tục tiến độ của các đơn vị trên.

Tuy nhiên, khi đến với Khôi Nguyên, khách hàng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Trong quá trình sản xuất sản phẩm, để tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, Khôi Nguyên sẽ hỗ trợ thực hiện đồng thời các thủ tục giấy tờ như đăng ký công bố và các giấy tờ cần thiết để thông quan. Điều này sẽ giúp hàng sau khi được sản xuất có thể nhanh chóng được gửi về Việt Nam và tránh phải lưu kho bãi của hải quan thời gian dài để hoàn thành giấy tờ.

4. Dịch vụ hỗ trợ marketing Dược

Cánh tay thứ hai của Khôi Nguyên, bên cạnh xuất nhập khẩu, là dịch vụ marketing Dược. Với đội ngũ dược sĩ làm marketing, không những vững chuyên môn mà còn giỏi kỹ thuật, trở thành nội lực cốt lõi giúp Khôi Nguyên phát triển song song hai mũi nhọn của mình. Chúng tôi sẽ đem tới cho quý đối tác gói dịch vụ tư vấn marketing toàn diện. Trong đó, bao gồm: tư vấn chiến lược marketing, lập trình website sản phẩm và tư vấn SEO toàn diện. Đi từ kế hoạch trên giấy tới thực chiến đa kênh, Khôi Nguyên sẽ giúp sản phẩm của quý khách hàng nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường.

dịch vụ

5. Miễn phí 1 website sản phẩm

Điểm đặc biệt nhất khi phát triển, nhập khẩu hàng phụ khoa hay bất kỳ sản phẩm nào cùng Khôi Nguyên là quý khách hàng sẽ được nhận 1 website được thiết kế và lập trình miễn phí bởi chúng tôi. Không chỉ được tối ưu hình ảnh và chức năng để tăng trải nghiệm của người dùng mà website còn được thiết kế theo các tiêu chí tối ưu SEO. Vì thế mà website dễ có vị trí tốt hơn trên công cụ tìm kiếm Google, góp phần thúc đẩy doanh số tốt hơn.

 

—————————————————————————————————————————————————–

Mọi nhu cầu hợp tác, quý vị vui lòng liên hệ:

Tel: 0247 304 6889/ 0982 574 391

Website: khoinguyenmie.com

Email: [email protected]

Tham gia cộng đồng trao đổi Dược, TPCN, TBYT nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật tại: