Lô hàng Nutristill 90 đầu tiên đã về tới Việt Nam

Vào ngày 17/6 vừa qua, công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên đã đón lô hàng Nutristill 90 đầu tiên về Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem tới cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và mẹ sau sinh một giải pháp sức khỏe tân tiến tới từ Italia.

Lô hàng Nutristill 90 đầu tiên

Trải qua quá trình nghiên cứu thị trường và nghiên cứu sản phẩm lâu dài, Khôi Nguyên MIE đã lựa chọn nhập khẩu sản phẩm Nutristill 90 từ nhà hãng dược phẩm Hygge Healthcare và nhà sản xuất INPHARMA của Italia để phân phối tại Việt Nam.

Lô hàng hơn 3000 hộp viên bổ bầu Nutristill 90 đã được vận chuyển bằng đường hàng không từ Italia về cảng sân bay quốc tế Nội Bài để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trong điều kiện bảo quản tiêu chuẩn và có thể về Việt Nam nhanh nhất.

3000 hộp nutristill 90

Nutristill 90 là một trong những sản phẩm viên bổ bầu tiện lợi nhất hiện nay bởi nó là sự kết hợp của 3 sản phẩm trong một, bao gồm sắt, DHA và vitamin tổng hợp. Không chỉ vậy, các hoạt chất trong Nutristill 90 còn là những hoạt chất cải tiến nhất hiện nay về hiệu lực, giúp giảm tối đa tác dụng phụ và giải quyết được những vấn đề thường gặp ở các sản phẩm trước đây.

Với những đặc tính ưu thế của sản phẩm, Khôi Nguyên MIE hy vọng lô hàng đầu tiên của  Nutristill 90 này sẽ được người tiêu dùng đón nhận tích cực và có thể nhanh chóng đón thêm nhiều lô hàng kế tiếp trong thời gian sớm nhất.

Định hướng phát triển ngành hàng mẹ bé

Hiện nay, trên định hướng phát triển đa ngành, mẹ bé là một trong những ngành hàng trọng điểm được Khôi Nguyên MIE lựa chọn để phát triển trong thời gian tới. Do đó, bên cạnh Nutristill 90, trong thời gian tới, Khôi Nguyên sẽ tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác để đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho cả mẹ và bé, từ giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai cùng giai đoạn nuôi con sau này.

mẹ và bé

Sự kiện nhập khẩu lô hàng Nutristill 90 đầu tiên về Việt Nam có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên. Đây là một trong những sản phẩm trọng điểm trong định hướng phát triển mới của công ty. Với niềm tin vào việc mang lại những giá trị sức khỏe tốt nhất cho người Việt Nam, Khôi Nguyên MIE tin chắc rằng sản phẩm của công ty sẽ ngày càng được nhiều người đón nhận và tin dùng.

—————————————————————————————————————————————–

Mọi nhu cầu hợp tác phân phối sản phẩm, quý đối tác xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ KHÔI NGUYÊN

Văn phòng đại diện: Số N07, LK 19 Văn La, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247 304 6889/ 0982 574 391

Email: [email protected]

Website: khoinguyenmie.com

Facebook: https://www.facebook.com/duockhoinguyen