LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY – THAY ĐỔI ĐỂ BỨT PHÁ

LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ KHÔI NGUYÊN – THAY ĐỔI ĐỂ BỨT PHÁ

​Ngày 09/09/2022 vừa qua, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y Tế Khôi Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

(Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y Tế Khôi Nguyên)

Buổi lễ đánh dấu chặng đường 3 năm cho tới nay đã có được 1 sự phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong ngành Xuất Nhập Khẩu Y Tế- Dược phẩm, trong lòng các đối tác uy tín cũng như trong tâm trí khách hàng. Đó chính là công sức của Ban giám đốc và sự đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên, sự sáng suốt của ban lãnh đạo và nhiều hơn nữa là các đối tác của Công ty. 3 năm tuy không phải là 1 chặng đường dài nhưng cũng không hề ngắn với 1 doanh nghiệp, Khôi Nguyên đã đi qua với biết bao sự kiện đáng nhớ, biết bao nhiêu khó khăn, thử thách để giờ đạt được những thành quả đáng tự hào.

( Tinh thần đồng lòng xây dựng doanh nghiệp luôn tràn đầy năng lượng)

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 của công ty, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y tế Khôi Nguyên xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý đối tác, khách hàng đã cùng Khôi Nguyên đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, ngập tràn niềm vui với nhiều chương trình hấp dẫn chúc cho Khôi Nguyên ngày càng phát triển và tạo ra nhiều giá trị bền vững!
Chương trình khép lại với niềm tự hào, niềm tin của Ban lãnh đạo, khách mời và toàn bộ nhân viên của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y Tế Khôi Nguyên. Sau dấu mốc này, con tàu mang tên Khôi Nguyên như được tiếp thêm gió thêm buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Cùng điểm lại những hình ảnh tuyệt vời của Khôi Nguyên được ghi lại trong sự kiện vừa qua !

( Niềm hân hoan, vui mừng đón sinh nhật của các chị em )

( Những món quà và lẵng hoa tươi quý đối tác gửi tặng chúc mừng)

( Những thành viên luôn đoàn kết, đồng lòng xây dựng Khôi Nguyên)

Bước sang tuổi mới, Khôi Nguyên sẽ tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, để có thể đem lại nhiều hơn nữa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cho người bệnh, vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!