KINH DOANH VIÊN SỦI HỖ TRỢ THỤ THAI TỪ ĐỨC

Thị trường sản phẩm hỗ trợ thụ thai đang rất sôi động. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm nào để có được lợi thế cạnh tranh cao là điều được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lợi thế khi lựa chọn kinh doanh sản phẩm viên sủi hỗ trợ thụ thai từ Đức.

1. Xu hướng sử dụng sản phẩm hỗ trợ thụ thai

Các sản phẩm hỗ trợ thụ thai đang trở thành một trong những ngành hàng hot nhất hiện nay. Nguyên nhân là do những thay đổi về dịch tễ của tình trạng vô sinh, hiếm muộn đang ngày càng có xu hướng gia tăng.

Đến ngày 30/3/2022, dân số Việt Nam đạt 98.754.139 người, đứng thứ 15 trên thế giới về số lượng dân cư. Nữ giới trong độ tuổi sinh sản chiếm hơn 24 triệu người. Tuy nhiên, tỷ lệ vô sinh hiếm muộn của các cặp vợ chồng hiện nay chiếm tới 7.7%. Điều này có nhiều nguyên nhân tác động như do di truyền, chất lượng môi trường sống ngày càng giảm, áp lực công việc tăng, …

Cũng vì xu thế và nhu cầu ngày càng cao, Việt Nam đã thành lập 23 trung tâm hỗ trợ sinh sản trải dài khắp cả nước. Đồng thời, Việt Nam cũng trở thành nước thực hiện số chu kỳ hỗ trợ sinh sản nhiều nhất khu vực Đông Nam Á. Do đó, cùng với những biện pháp kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, những sản phẩm như thuốc hay TPCN hỗ trợ điều trị cũng có tiềm năng phát triển rất lớn.

2. Ưu điểm của viên sủi hỗ trợ thụ thai đa thành phần

Nhiều sản phẩm không có sự đa dạng về thành phần dẫn tới những khách hàng có nhu cầu phải sử dụng đồng thời nhiều loại TPCN khác nhau. Điều này vừa gây tốn kém, vừa gây bất tiện cho người sử dụng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng vô sinh ở nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, đặc điểm chung là chúng không chỉ tác động tới một mà rất nhiều yếu tố liên quan đến việc thụ thai. Do đó, khi muốn tăng tỷ lệ đậu thai thành công cần bổ sung đồng thời nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trứng và tinh trùng.

Tuy nhiên, nếu một người cần phải uống nhiều sản phẩm mới cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết thì rất dễ dẫn tới tình trạng chán nản, áp lực, thậm chí dễ dùng không đúng liều, đúng loại và có thể ngừng dùng. Vì thế, khi kết hợp đầy đủ các thành phần với nhau vào trong một viên sủi, người dùng chỉ cần một lần dùng duy nhất, vừa nhanh gọn, vừa tiện lợi.

Ưu điểm của viên sủi đa thành phần

  • Hương vị dễ chịu hơn so với viên nén thông thường.
  • Phân bố đồng đều hơn, ít kích ứng hơn do tan hoàn toàn trong nước.
  • Gián tiếp tăng lượng nước hấp thu do cần có một lượng nước nhất định để hòa tan hoàn toàn viên sủi.
  • Thích hợp cho những trường hợp khó nuốt do đang mắc bệnh hoặc do tuổi già.

Do đó, viên sủi hỗ trợ thụ thai với thành phần đa dạng, có hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, dễ dàng sử dụng, dễ dàng di chuyển là giải pháp hàng đầu cho những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

3. Được sản xuất tại Đức

Điểm đặc biệt nhất của viên sủi hỗ trợ thụ thai mà Khôi Nguyên nhập khẩu đó là nó được sản xuất ở Đức. Đối tác nhà sản xuất mà Khôi Nguyên lựa chọn đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm TPCN, thuốc,… Không chỉ vậy, nhà máy sản xuất còn đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trong sản xuất TPCN như GMP, ISO 13485:2016, …

Với những thành tựu về khoa học kỹ thuật cũng như uy tín của thương hiệu quốc gia, các sản phẩm được sản xuất từ Đức luôn được người tiêu dùng Việt Nam chủ động đón nhận với sự YÊU MẾN và NIỀM TIN vào chất lượng và sự hiệu quả của sản phẩm.

Do đó, sản phẩm nhập về từ Đức luôn có sức cạnh tranh cao trước các sản phẩm được sản xuất trong nước.

4. Kết luận

Chính những lý do trên mà viên sủi hỗ trợ thụ thai được sản xuất từ Đức trở thành sự lựa chọn sáng giá để bắt đầu kinh doanh TPCN tại Việt Nam.

Khôi Nguyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm, nhập khẩu TPCN hoặc hỗ trợ xây dựng nhãn hàng riêng cho các khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ các nhà máy ở nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm và có ưu thế trong sản xuất. Khách hàng tại Việt Namcủa chúng tôi là các công ty, chuỗi nhà thuốc lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các hoạt động bên lề như làm hồ sơ sản phẩm, tư vấn marketing và các hoạt động hỗ trợ sau bán hàng.