Khôi Nguyên MIE nhập khẩu TPBVSK Mugidan về Việt Nam

Mugidan là một trong số những sản phẩm TPBVSK chứa lúa mạch non đầu tiên được nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản về Việt Nam.

1. Khôi Nguyên MIE nhập khẩu Mugidan về Việt Nam

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mugidan là sản phẩm do công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam.

Tuy người dùng Việt Nam không còn quá lạ với các sản phẩm sức khỏe chứa mầm lúa mạch Nhật Bản, nhưng đa số các sản phẩm hiện nay đều là các sản phẩm xách tay, khó kiểm soát được chất lượng thực sự của sản phẩm. Vì vậy, để đảm bảo người Việt được dùng hàng chất lượng, Khôi Nguyên MIE đã tiến hành tìm kiếm và đưa thành công sản phẩm về Việt Nam.

Trải qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, công ty TNHH XNK Y tế Khôi Nguyên đã đánh giá dựa trên nhiều yếu tố như: thành phần, các giá trị sức khỏe mà sản phẩm đem lại, xuất xứ, đơn vị sản xuất, … để cho ra sản phẩm Mugidan.

2. Giá trị sức khỏe của Mugidan đem lại

Cải thiện các vấn đề sức khỏe

Với các thành phần bổ dưỡng đã được chứng minh công dụng có lợi cho sức khỏe như lúa mạch non, lá Ashitaba, dược liệu lên men, chất xơ từ táo, chiết xuất tảo nâu chứa fucoidan, chiết xuất súp lơ xanh chứa sulforaphane, Mugidan không chỉ đơn giản là giải pháp cung cấp năng lượng, giúp giảm mệt mỏi cho người suy nhược, mà còn hỗ trợ cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe khác cho cơ thể.

Nó giúp giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, hỗ trợ điều trị táo bón. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ kiểm soát đường máu và cholesterol. Đặc biệt, chứa nhiều thành phần chống oxy hóa tự nhiên, Mugidan giúp làm giảm các tác động có hại của gốc tự do lên các cơ quan của cơ thể.

mugidan tăng cường sức khỏe

Hỗ trợ tốt cho bệnh nhân ung thư

Kiềm hóa cơ thể được chứng minh là biện pháp giúp cơ thể có sức khỏe tốt hơn. Việc kiềm hóa giúp cơ thể duy trì trạng thái pH ổn định, phòng ngừa các biến đổi di truyền xảy ra do tích tụ acid chuyển hóa và gốc tự do.

Mugidan chứa các loại dược liệu có khả năng kiềm hóa tốt như lúa mạch non, chất xơ từ táo, giúp cơ thể nhanh chóng đạt trạng thái cân bằng và khỏe mạnh, đặc biệt thích hợp với người suy nhược cơ thể, người bị ốm, dùng thuốc lâu ngày, người vận động nhiều.

Đặc biệt, trong  Mugidan phải kể tới hai thành phần hỗ trợ cho người bệnh ung thư là chiết xuất tảo Mozuku (chứa 85% fucoidan) và chiết xuất súp lơ xanh (chứa 0.1% sulforaphane). Cả hai hoạt chất Fucoidan và Sulforaphane đều đã và đang được chứng minh công dụng hiệu quả trong việc ức chế nhiều loại tế bào ung thư và được ứng dụng trong nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Đa dạng đối tượng sử dụng

Các thành phần của sản phẩm đều chiết xuất từ nhiều loại thực vật quý từ tự nhiên, vì vậy, Mugidan có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng như trẻ em, người lớn, người cao tuổi. Ngoài ra, sản phẩm được bào chế dưới dạng bột cốm hòa tan, vì vậy rất dễ pha và sử dụng cho cả những người không uống được dạng viên.

3. Giấy công bố của TPBVSK Mugidan

Sản phẩm Mugidan đã được công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y tế Khôi Nguyên nhập khẩu đã được bộ Y tế cấp giấy công bố lưu hành số 5733/2022/ĐKSP và được phép lưu hành trên toàn quốc.

công bố mugidan

 

 

Mọi nhu cầu hợp tác nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, quý khách vui lòng liên hệ:
☎️Tel: 0982 574 391
🔑Tham gia cộng đồng trao đổi Dược, TPCN, TBYT nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật tại: