Khôi Nguyên MIE – Đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu

Đối với nhiều người, ung thư như một dấu chấm hết và không có cách nào có thể cứu vãn. Tuy nhiên, Khôi Nguyên MIE – đơn vị nhập khẩu dược, mang tới cho bệnh nhân K các sản phẩm fucoidan & các sản phẩm hỗ trợ ung thư hàng đầu Việt Nam cùng với các chương trình hỗ trợ ý nghĩa khác, như đang khẳng định rằng: Ung thư không phải án tử!

1. Phòng chống ung thư bằng Fucoidan

Nhiều năm về trước, khi người ta nghĩ đến ung thư là bị dập tắt hết hy vọng bởi lẽ đa phần người dân chưa biết khái niệm tầm soát ung thư nên khi phát hiện ra thì thường ở giai đoạn muộn và tỷ lệ phục hồi thấp. 

Tuy nhiên trong những năm gần đây, nhận thức về phòng tránh K đã được chú trọng toàn diện bao gồm từ dinh dưỡng, môi trường, thói quen sinh hoạt cho tới yếu tố di truyền. Hơn hết, các bệnh nhân K cũng đã có nhiều biện pháp hỗ trợ làm giảm, làm chậm quá trình tiến triển của ung thư, kéo dài thời gian sống và tăng tỷ lệ tiến triển ở bệnh nhân. 

Từ những năm 1970, người ta đã bắt đầu phát hiện ra tác dụng của Fucoidan lên một số tế bào ung thư. Trải qua hơn 50 năm với hàng ngàn nghiên cứu, ngày nay, Fucoidan được coi như một giải pháp tự nhiên giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị K với rất nhiều sản phẩm bào chế khác nhau, đặc biệt là những sản phẩm tới từ Nhật Bản, vùng đất của những loài tảo quý giá và rất giàu fucoidan.

khôi nguyên mie
Tảo biển Mozuku – Nguồn Fucoidan quý giá từ biển

Công ty TNHH XNK Y tế Khôi Nguyên (Khôi Nguyên MIE) ngay từ ngày đầu thành lập đã lựa chọn sản phẩm của mình là KurenKibou Fucoidan để bước chân vào lĩnh vực ung bướu đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức. Với giá thành phải chăng và chất lượng có chứng nhận đầy đủ, các sản phẩm Fucoidan này đã và đang là những sản phẩm được tin tưởng và săn đón nhất đối với các bệnh nhân ung thư. Đây là tiền đề để Khôi Nguyên MIE có thể vươn lên trở thành đơn vị nhập khẩu fucoidan hàng đầu và mở rộng quy mô bằng cách phát triển thêm những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư chất lượng khác.

khôi nguyên mie

2. Không chỉ là chống ung thư

Hành trình chống ung thư không chỉ phải đối mặt với những khối u, mà bệnh nhân còn phải tìm cách nâng cao sức khỏe, thể trạng để có thể vượt qua được những đợt điều trị gây mệt mỏi, chán ăn, suy nhược. Do đó, dinh dưỡng cho người mắc K cũng cần phải rất chú trọng.

Bổ sung acid amin đang là một trong những giải pháp quan trọng trong dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư. Các acid amin là những thành phần tham gia vào quá trình chuyển hóa, đặc biệt một số có hiệu quả cao trong việc tham gia tạo năng lượng cho tế bào, giúp cơ thể tràn đầy sức sống, giảm mệt mỏi. B12 Energy Max của Khôi Nguyên MIE là một trong những sản phẩm được phát triển theo xu hướng này. Sản phẩm với hương vị dễ chịu, cho hiệu quả phục hồi năng lượng tốt được nhiều bệnh nhân ung thư ở các bệnh viện lớn sử dụng. 

b12 energy max

Ngoài chăm sóc về thể chất và hỗ trợ điều trị, Khôi Nguyên MIE còn phối hợp cùng đối tác của mình là Thế giới Fucoidan thành lập lên một hệ sinh thái vững chắc cho cộng đồng bệnh nhân ung thư, giúp bệnh nhân tiếp cận được những kiến thức cần thiết trên hành trình chống lại bệnh tật. Hai đơn vị sử dụng những thế mạnh của mình, đã hỗ trợ nhau xây dựng và phát triển hệ thống trang web tư vấn về ung thư, phát hành cẩm nang sức khỏe cho bệnh nhân ung thư, tư vấn dinh dưỡng, xây dựng cộng đồng ung bướu, … 

Với quan tâm toàn diện tới mọi mặt của người bệnh ung thư, Khôi Nguyên MIE không chỉ trở thành địa chỉ cung cấp fucoidan và các sản phẩm hỗ trợ ung bướu hàng đầu mà những hoạt động khác của Khôi Nguyên MIE còn góp phần giúp bệnh nhân ung bướu có niềm tin vững vàng hơn trong hành trình chống lại bệnh tật.