Giải chạy Tháng 6/2024 Khôi Nguyên” Vượt gian nan, đạp tan thách thức”

𝐁𝐨̂́ 𝐦𝐞̣ 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 – 𝐂𝐨𝐧 𝐬𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐯𝐮𝐢
Ngày 02/06/2024 Công ty TNHH XNK Y tế Khôi Nguyên tiếp tục giải chạy thường niên tháng 6/2024 và kết hợp cùng với hoạt động vui chơi dã ngoại cho các bé cùng tham gia nhân dịp Tết thiếu nhi tại khu trải nghiệm Detrang Farm Ba Vì, Hà Nội.
Đây cũng là hoạt động tổ chức Team Building của công ty gắn kết cho toàn thể cán bộ nhân viên và cho các các bé nhỏ cùng tham gia với bố mẹ.
Các con cùng bố mẹ đã có những trải nghiệm rất thú vị và ý nghĩa. Tại đây các con được tham gia các hoạt động ngoài trời đầy hứng thú như là: cưỡi ngựa, đu dây, bắn tên, bơi lội, vắt sữa bò,… và tham quan Nông trang khám phá nhiều điều mới mẻ.
Hi vọng những hoạt động này sẽ tô điểm thêm nhiều màu sắc vào bức tranh tuổi thơ của các con. Cũng như tạo thêm được nhiều sự gắn kết và những kỷ niệm đẹp dành tới nhân sự công ty.
Giải chạy ” Vượt gian nan, đạp tan thách thức” đã tìm ra được những người chiến thắng trong cuộc thi. Giải chạy cũng là một trong những hoạt động thúc đẩy tạo lên nhiều động lực phát triển nhân sự và phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.
Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại của giải chạy và buổi dã ngoại của các con!
——————————————————
Công ty TNHH XNK Y tế Khôi Nguyên (Khôi Nguyên MIE)
☎️ 0982 574 391