Erbagil – Dược mỹ phẩm hữu cơ từ Italia

Erbagil là một trong những đối tác chiến lược của Khôi Nguyên MIE tại Italia. Đây là công ty nổi tiếng với các sản phẩm hữu cơ trong lĩnh vực thiết bị y tế và mỹ phẩm. Hãy cùng Khôi Nguyên tìm hiểu thêm về mô hình phát triển của doanh nghiệp dược này qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu

Erbagil là một công ty dược mỹ phẩm có trụ sở ở Italia. Đây là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị y tế, mỹ phẩm, đồ uống và các sản phẩm nông nghiệp với các nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ do chính Erbagil Estate của Erbagil tạo ra, được đảm bảo chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng 100% MADE IN ITALY.

erbagil
Trụ sở Erbagil

Erbagil là một công ty hoạt động với tiêu chí bền vững sinh học và thân thiện với môi trường. Trải qua nhiều thế hệ, Erbagil dưới sự lãnh đạo của nhà sáng lập – Giáo sư Vincenzo Benevento đã trở thành một khối kết nối hoàn hảo giữa tự nhiên và con người:

  • Thứ nhất: tự tạo ra nguồn hoa quả quý giá
  • Thứ hai: tận dụng tiềm năng của chúng để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao xuất khẩu tới mọi nơi trên toàn thế giới.

2. Các đơn vị của Erbagil

Để có thể đem tới các sản phẩm với công thức độc quyền, đảm bảo hữu cơ 100% từ ngay từ nguồn nguyên liệu đầu vào, Erbagil hoạt động với hai hai đơn vị quan trọng là Erbagil Estate và Erbagil Research.

Erbagil Estate là khu vực trồng trọt của Erbagil, nằm trên ngọn đồi Sannio ở phía Nam Italia với những cây olive, cây nho và các loại thảo dược có tuổi đời hàng thế kỷ. Đây là gốc rễ cho sự phát triển của Erbagil ngày nay. Với tiêu chí bền vững sinh học và thân thiện với môi trường, công ty đã áp dụng mô hình trồng trọt mà hoàn toàn không sử dụng phân bón tổng hợp và các chất hóa học để thu được sản phẩm 100% organic.

ERBAGIL
Erbagil Estate

Erbagil Research là bộ phận nghiên cứu của Erbagil. Đây là nơi đã sáng chế ra hàng hoạt các hoạt chất như: Ozoile® Stamiuvex®, Poliuvex®, Linfavitis®, Rigefruit® từ nguồn thảo dược tự nhiên được sản xuất tại Erbagil Estate. Đồng thời từ những công nghệ xanh do công ty phát triển đã tạo ra những sản phẩm an toàn, có hiệu quả, được ứng dụng để bào chế nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực điều trị khác nhau như Da liễu, Phụ khoa, Tai mũi họng, Xương khớp  …

erbagil
Erbagil Research

3. Các hoạt chất được cấp bằng sáng chế

Trải qua nhiều năm sản xuất và nghiên cứu, hiện Erbagil có được bằng sáng chế cho hai hoạt chất của mình là Ozoile® và Stamiuvex®.

Ozoile®

Ozoile® là chất cảm ứng sinh học mạnh mẽ, được tạo ra từ acid oleic liên kết với Ozone để tạo thành hoạt chất Ozonide ổn định. Ozoile® giúp giải phóng oxy, chống lại giảm oxy máu và mang hoạt tính chống viêm, kháng khuẩn. Ngoài ra, hoạt chất còn có tác dụng trong việc tái sinh mô, kích thích hệ thống phòng thủ nội sinh.

Chính bởi mang những đặc tính trên, Ozoile® đã được áp dụng vào nhiều sản phẩm, điển hình như xịt âm đạo Vulvovagi giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị HPV, kem bôi điều trị viêm da dị ứng Dermozoil, giảm đau xương khớp Dolaren Emulgel, …

erbagil

Stamiuvex®

Stamiuvex® được tạo ra từ những quả mọng chưa chín được trồng ngay tại Erbagil Estate. Stamiuvex® có tác dụng tái chương trình chống lão hóa và tái sinh tế bào. Đây là hoạt chất chính của toàn bộ dòng sản phẩm mỹ phẩm của Erbagil.

Stamiuvex® có tác dụng chống các gốc tự do nhờ các hoạt chất polyphenol và ức chế quá trình thoái hóa của các phân tử. Stamiuvex® không chứa paraben, an toàn trong sử dụng, giúp tăng cường vẻ đẹp và chăm sóc làn da.

Với các hoạt chất, sản phẩm đã được tạo ra, Erbagil liên tục tìm kiếm và cải tiến những sản phẩm hiệu quả và an toàn, tôn trọng con người và nông nghiệp. Vì thế mà Erbagil luôn tự hào về các sản phẩm của mình với thương hiệu 100% hữu cơ “More than a drug, without a drug” (Không phải thuốc mà hơn cả thuốc).