DOLAREN Emulgel – Giảm đau xương khớp từ thiên nhiên

Dolaren Emulgel là gì? Thành phần, công dụng như thế nào? Dạng bào chế Emulgel có gì đặc biệt? Hãy cùng Khôi Nguyên MIE tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Dolaren Emulgel – Gel giảm đau từ thiên nhiên

Khi gặp các vấn đề liên quan tới đau nhức xương khớp, người tiêu dùng thường tìm tới các thuốc hóa dược để đạt hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, các thuốc giảm đau dù là dạng corticoid hay NSAID đều có thể gây ra các tác dụng phụ trên các cơ quan khác như gây viêm đau dạ dày, nhiễm nấm da, …

Chính vì thế, một sản phẩm chứa hoàn toàn các thành phần từ tự nhiên như Dolaren không chỉ giúp làm giảm đau hiệu quả mà con đem tới sự an toàn lâu dài cho người bệnh, nhất là với đối tượng người già, trẻ em.

Thành phần của Dolaren Emulgel có chứa: Ozoile, Chiết xuất hoa Arniaca Montana, Chiết xuất rễ Harpagophytum Procumbens, Chiết xuất lá Ribes Bigrum, Bromelain, Panthenol, Menthol, Glucosamine, Glycosaminoglycans thủy phân, Glycerin, Chiết xuất Boswellia Serrata. Đặc biệt, thành phần Ozoile – dầu oliu hữu cơ được ozon hóa, giúp chống viêm, chống oxy hóa, giảm đau cực kỳ hiệu quả.

Dolaren Emulgel

Các hoạt chất, chiết xuất từ tự nhiên này phối hợp cùng nhau, giúp giải quyết đồng thời nhiều yếu tố gây đau nhức xương khớp, bao gồm:

 • Giảm tình trạng viêm đau khớp, thoái hóa khớp và phù nề
 • Chống thấp
 • Hỗ trợ tiêu sợi huyết trong trường hợp bị tụ máu
 • Hỗ trợ phục hồi chức năng khớp

Xem thêm chi tiết về các thành phần tại đây: https://khoinguyenmie.com/san-pham/dolaren-emulgel/

2. Dolaren Emulgel – Dạng bào chế Emulgel hiện đại

Emulgel là sự kết hợp của 2 dạng bào chế là nhũ tương (Emulsion) và Gel. Mỗi dạng bào chế đều có những đặc tính riêng của mình. Chẳng hạn Gel có thể chất mềm, mịn, dễ phân tán các dược chất tan trong nước nhưng lại có hạn chế đối với các hoạt chất không tan trong nước. Do đó, kết hợp gel với nhũ tương thành Emulgel sẽ giúp khắc phục được vấn đề này.

Dưới đây là một số ưu điểm mà Emulgel đem lại cho các chế phẩm dược dụng:

 • Thích hợp cho cả các dược chất tan trong nước và không tan trong nước
 • Chứa được lượng dược chất lớn hơn
 • Độ ổn định tốt hơn
 • Giải phóng hoạt chất kéo dài
 • Không tạo sóng siêu âm
 • Hạn chế được chuyển hóa vòng đầu
 • Hạn chế tình trạng không tương thích đường tiêu hóa
 • Tính chọn lọc cao hơn cho những vùng điều trị nhất định
 • Cải thiện tốt tình trạng của bệnh nhân
 • Đơn giản, tiện lợi khi sử dụng

quá trình tạo emulgel

Trong công thức của Dolaren có chứa nhiều thành phần tan trong dầu như Ozoile, các chiết xuất dược liệu và các thành phần tan trong nước như Glucosamin, Glycerine, … Vì thế, để tối ưu công dụng các dược chất này trong giảm đau xương khớp, dạng dùng Emulgel là sự lựa chọn thích hợp để kết hợp và dung hòa các chất trên.

3. Dolaren Emulgel xuất xứ từ đâu?

Dolaren Emulgel là một sản phẩm hỗ trợ giảm đau từ các hoạt chất thiên nhiên, đặc biệt có chứa Ozoile – hoạt chất sinh học vừa có khả năng chống oxy hóa, vừa có khả năng giảm viêm, kết hợp cùng các chiết xuất thảo dược tự nhiên khác giúp phòng ngừa và hỗ trợ hiệu quả các trường hợp đau do chấn thương, viêm khớp, thấp khớp.

Dolaren Emulgel cũng như hoạt chất Ozoile là những sản phẩm được nghiên cứu, sáng tạo và cấp bằng sáng chế bởi Erbagil, nhà sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm hàng đầu Italia. Sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y tế Khôi Nguyên.

Mọi nhu cầu hợp tác nhập khẩu các sản phẩm tương tự, quý đối tác vui lòng liên hệ:

Tel: 02473046889 / 0982 574 391

Website: khoinguyenmie.com

Email: [email protected]

Tham gia cộng đồng trao đổi Dược, TPCN, TBYT nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật tại: https://www.facebook.com/groups/998860734384790