Dịch vụ nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc

Tại sao nên lựa chọn nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc? Cùng tìm hiểu những lý do và các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc mà Khôi Nguyên MIE hiện đang nhập khẩu tại bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên lựa chọn nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc

Hiện nay, Hàn Quốc vẫn là một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp trên thế giới. Ước tính doanh thu từ thị trường Chăm sóc sắc đẹp & Chăm sóc cá nhân của Hàn Quốc lên tới 12,88 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022.

Cùng với sự ảnh hưởng của khía cạnh văn hóa và truyền thông, mỹ phẩm Hàn Quốc đã và đang có sự phủ sóng rộng rãi khắp toàn cầu và được ưa chuộng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau:

ưu điểm nhập khẩu mỹ phẩm hàn

Chất lượng

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung, cũng như các sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc nói riêng, đa số đều có chất lượng tốt nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến cùng sự đầu tư mạnh mẽ cho nghiên cứu và phát triển giúp tạo ra các sản phẩm mới có chất lượng ngày càng được nâng cao.

Thành phần

Xu hướng hiện đại trong mỹ phẩm Hàn Quốc là sử dụng các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, ngoài việc ứng dụng công dụng của các loại thảo dược, còn giúp xây dựng được yếu tố thương hiệu xanh và lành tính.

Bao bì

Từ chất liệu bao bì cho tới thiết kế, các sản phẩm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, không chỉ làm nổi bật được công dụng, thành phần của sản phẩm, mà còn giúp nâng tầm giá trị sản phẩm và kích thích nhu cầu của khách hàng.

Giá thành hợp lý

Sự phát triển của ngành mỹ phẩm Hàn Quốc đã giúp đa dạng hóa sản phẩm ở từng mức giá thành từ bình dân tới cao cấp, vì vậy phù hợp được với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Do đó, lựa chọn nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc là sự lựa chọn giúp đem tới nhiều lợi thế trong kinh doanh, đặc biệt là những thế giúp sản phẩm có thể cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm gia công trong nước.

2. Khôi Nguyên MIE – Nhập khẩu nhiều dòng mỹ phẩm Hàn Quốc

Khôi Nguyên MIE là một trong những doanh nghiệp nhập khẩu Dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Tại Khôi Nguyên MIE, chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay, đối với các sản phẩm làm đẹp, chúng tôi đang hợp tác với các đối tác Hàn Quốc và nhập khẩu nhiều dòng sản phẩm bao gồm:

  • Các loại mỹ phẩm làm sạch da như sữa rửa mặt, sữa tắm, gel tắm, tẩy tế bào chết,…
  • Các loại mỹ phẩm chăm sóc da như mặt nạ, nước hoa hồng, lotion, serum, kem dưỡng ẩm, kem nâng tông, kem chống nắng,…
  • Các loại mỹ phẩm trang điểm như kem lót, kem nền, cushion, son môi, phấn mắt, phấn má,…

3. Ưu điểm khi hợp tác nhập khẩu mỹ phẩm cùng Khôi Nguyên MIE

Đến với Khôi Nguyên MIE, quý khách hàng sẽ được các dược sĩ đại học của Khôi Nguyên MIE hỗ trợ nghiên cứu, tư vấn công thức sản phẩm đảm bảo hiệu quả, tính cạnh tranh và giá thành hợp lý, giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng mà vẫn tối ưu được chi phí.

Khôi Nguyên MIE sẽ tiến hành các thủ tục với nhà sản xuất, Cục quản lý dược và hải quan để công bố và thông quan cho sản phẩm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, Khôi Nguyên MIE sẽ hỗ trợ quý đối tác các dịch vụ Marketing cho sản phẩm, hỗ trợ gia tăng doanh số, chiếm lĩnh thị trường. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm hợp tác, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm và TẶNG miễn phí 01 website thiết kế chuẩn SEO cho quý khách hàng như một lời cảm ơn vì đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Khôi Nguyên MIE.

website sản phẩm miễn phí từ khôi nguyên mie

Mọi nhu cầu hợp tác nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, quý khách vui lòng liên hệ:

Tel: 0982 574 391

Website: khoinguyenmie.com

Email: [email protected]

Tham gia cộng đồng trao đổi Dược, TPCN, TBYT nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật tại: