Biện pháp chống trào ngược mới từ Italia

Resoflux là sản phẩm hỗ trợ điều trị các triệu chứng trào ngược dạ dày – thực quản mới nhất được Khôi Nguyên MIE nhập khẩu trực tiếp từ Italia. Sản phẩm đem tới biện pháp chống trào ngược hữu hiệu với nhiều cơ chế kết hợp đồng thời, giúp tăng cường hiệu quả điều trị. Hãy cùng Khôi Nguyên MIE tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

1. Biện pháp chống trào ngược tác động lên túi acid

Túi acid là một hiện tượng thường xảy ra sau khi ăn từ 15-20 phút. Dưới sự kích thích của nhiều yếu tố trong quá trình ăn uống như mùi hương, vị và sự chuyển động của thức ăn, acid dạ dày được tiết để thực hiện nhiệm vụ tiêu hóa. Tuy nhiên, trong quá trình co bóp đã tạo ra sự phân bố không đồng đều của acid, làm cho phần trên của dịch vụ có một khoảng tập chung nhiều acid hơn, hay còn gọi là túi acid.

Túi acid

Túi acid được nghiên cứu là một nguyên nhân dẫn tới tình trạng trào ngược sau ăn và cũng là một hướng quan trọng trong điều trị trào ngược dạ dày thực quản. Resoflux có chứa Magaldrate và Alginate, tạo tác dụng hiệp đồng quan trọng lên túi acid.

Magaldrate là một kháng acid, giúp nhanh chóng trung hòa acid dư của dạ dày, làm thu nhỏ thể tích của túi acid. Alginate khi vào trong dạ dày sẽ tạo lớp gel nổi trên bề mặt của dịch vị, do đó, hạn chế túi acid hay các thành phần khác của dịch vị tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc dạ dày, thực quản, từ đó giảm những tổn thương do những yếu tố này gây ra.

Sự kết hợp Magaldrate và Alginate là một xu hướng mới trong việc hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày thực quản. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng bộ đôi này đã góp phần làm giảm đáng kể tần suất cũng như thời gian và mức độ của mỗi lần trào ngược so với bệnh nhân chỉ sử dụng kháng acid thông thường.

2. Hỗ trợ chữa lành tổn thương

Nhiều bệnh nhân mắc các bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày – thực quản thường mắc thêm tình trạng tổn thương, loét niêm mạc dạ dày, thực quản. Do đó, bên cạnh việc làm giảm bớt sự tấn công của acid và dịch vị, việc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân còn cần phải quan tâm tới phục hồi và tăng cường sự bảo vệ cho cấu trúc niêm mạc của dạ dày và thực quản.

Resoflux ngoài hai thành phần tác động lên acid ở trên, còn có chứa collagen thủy phân từ biển và acid hyaluronic. Collagen thủy phân là một nhóm các peptide phân tử lượng thấp được tạo ra từ quá trình thủy phân bởi enzyme, trong cấu trúc chứa ba thành phần acid amin chính là glycine, proline và hydroxyproline, giúp làm chóng lành vết thương, hạn chế loét do stress gây ra.

resoflux - chống trào ngược

 

Acid hyaluronic với đặc tính giữ nước, giúp tạo màng bảo vệ. Đồng thời acid hyaluronic còn giúp vết thương chóng lành hơn bằng cách điều chỉnh mức độ viêm và phát tín hiệu tạo mạch máu mới ở khu vực bị tổn thương.

Phối hợp collagen thủy phân và acid hyaluronic giúp nhanh chóng làm giảm số lượng và mức độ tổn thương các vết loét, giảm bớt tác động của các yếu tố tấn công, do đó nhanh chóng làm giảm các triệu chứng cấp tính ở các bệnh nhân có loét hoặc tổn thương ở dạ dày, thực quản.

Resoflux là sản phẩm đang chờ cấp bằng sáng chế của nhà sản xuất Italia là Difass International Srl. Công thức sản phẩm là sự kết hợp độc đáo, được hình thành từ việc chống lại các yếu tố tác động lên đường tiêu hóa gây ra trào ngược dạ dày – thực quản.

Mọi nhu cầu hợp tác về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0247 304 6889/ 0982 574 391

Website: khoinguyenmie.com

Email: [email protected]

Tham gia cộng đồng trao đổi Dược, TPCN, TBYT nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật tại: